VỀ CHÚNG TỐI

SUN VINA ELEVATOR THANG MÁY NHẬP KHẨU CHÍNH HIỆU

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Sun Vina gửi lời chào và lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tín nhiệm và tin  dùng sản phẩm thang máy của công ty chúng tôi trong nhiều năm qua.

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Sun Vina được thành lập từ năm 2009, công ty từng bước vươn lên để trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tứ vấn, nhập khẩu, cung cấp, lắp đặt và sửa chữa thang máy tại Việt Nam. Mục tiêu của công ty là đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằnng cách nhập khẩu, cung cấp thang máy, thiết bị thang máy với kĩ năng ưu việt, an toàn và kinh tế. Chúng tôi cung cấp trên thị trường các loại thang máy nhập khẩu như Mitsubishi, Fuji, Hitachi,… 

Con người:

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty đã có những đội cán bộ công nhân viên kĩ thuật  tận tụy, chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao  đã có năm kinh nghiệm trong ngành thang máy.

Trang thiết bị:

Trang thiết bị đầy đủ hiện đại, vật tư thay thế có sẵn. Chúng tôi luôn khắc phục mọi sự số một cách nhanh cóng, kịp thời. Đặc biệt trong lĩnh vực bảo hành, bảo trì, sửa chữa khẩn cấp. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7 nhằm đáp ứng một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Phương châm:

Phương châm “Lấy chữ tín làm đầu”, “Dựng sự nghiệp bền lâu”. Chúng tôi đảm bảo luôn đáp ứng nhu cầu đa dạng phù hợp với yêu cầu thực tế về tính năng, an toàn, tiện nghi và thẩm mĩ cho mỗi tòa nhà song hành cùng chất lượng sản phẩm.

Các sản phẩm của Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Sun Vina đạt chất lượng phù hợp áp dụng công nghệ Nhật Bản, châu Âu và tiêu chuẩn Việt Nam. Đảm bảo tính bền vững, chất lượng và an toàn của thang máy so với tuổi thọ của công trình. 

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Sun Vina cam kết không ngừng phấn đấu, phát huy trí tuệ, sức lực sáng tạo, tập trung tối đa sức mạnh đoàn kết tập thể, mang lại cho khách hàng sự tin lòng về những giá trị nổi trội thông qua các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn về thông tin sản phẩm!

 

Thông tin liên hệ:

SUN VINA ELEVATOR

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SUN VINA

TRỤ SỞ CHÍNH: NGỌC HỒI – THANH TRÌ – TP HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI: 0901129000 — Email: thangmaysunvina@gmail.com

NHÀ MÁY SẢN XUẤT: LÔ 1-CN 8 ĐƯỜNG SÓ 2 KCN NGỌC HỒI – THANH TRÌ – TP HÀ NỘI

NHÀ MÁY LẮP RẮP: VĂN GIÁP – VĂN BÌNH –  THƯỜNG TÍN – TP HÀ NỘI