Thang máy đạt chuẩn quốc gia

Như các bạn đã thấy, thang máy gia đình không thể thiếu trong đời sống hiện đại ngày nay. Ngoài chung cư, khách hàng cao cấp, thang máy còn được lắp trong ngôi nhà của chúng ta. Với số tầng thứ 3 của ngôi nhà, ta có thể lắp cho gia đình mình một chiếc thang máy.

Thang máy chuẩn quốc gia giúp việc di chuyển, kinh doanh được thuận lợi hơn, tiết kiệm hơn. Không chỉ vậy, thang máy còn là một tác phẩm nội thất giá trị lớn và đẳng cấp.

Hôm nay, công ty thang máy Sun Vina cùng các bạn tìm hiểu về thang máy gia đình. Kích thước của thang máy là 450kg. Máy có thể vừa sử dụng trong nhà dân vừa dùng làm kinh doanh hợp lý với tải trọng này.

Kích thước ở đây có 2 dạng: Kích thước thông thủy của hố thang và kích thước của cabin.

Kích thước thông thủy của hố thang: 450kg. Theo tiêu chuẩn với tải trọng 450kg thì kích thước thông thủy là 1800mm x 1800mm. Với công nghệ hiện đại ngày nay, phần cabin thang máy được gia công trong nước. Ví dụ bạn có thể lấy kích thước như: 1600mm x 1800mm, 1700mm x 1500mm.

Tiêu chuẩn thang máy tại Việt Nam

Thang máy chuan quoc gia
Thang Máy đạt tiêu chuẩn vận hành

+ TCVN 6396-28:2013 : Yêu cầu an toàn về cấu tạo và lắp đặt thang máy – Thang máy chở người và hàng – Phần 28: Báo động từ xa trên thang máy chở người và thang máy chở người và hàng.

+ TCVN 6396-71:2013 : Yêu cầu an toàn về cấu tạo và lắp đặt thang máy – Thang máy đang sử dụng – Phần 80: Yêu cầu về cải tiến an toàn cho thang máy chở người và thang máy chở người và hàng.

Các tiêu chuẩn sơ bộ này chính là tiền đề cho các tiêu chuẩn nghiêm ngặt khác về kiểm định thang máy, với các tiêu chỉ được xác thực về thang máy, đảm bảo cho thang máy luôn đạt chất lượng tốt nhất khi đi vào sử dụng. Cũng bởi tính chất của thang máy là thiết bị quan trọng hiện nay trong các tòa nhà, thang máy hầu như được sử dụng hàng ngày cho nên nếu thang máy không đạt tiêu chuẩn và xảy ra tai nạn thì sẽ rất nghiêm trọng, cho nên bộ tiêu chuẩn thang máy chính là cách kiểm soát về thang máy hiện nay.

Một phần khác ảnh hưởng đến chất lượng thang máy không kém chính là phần kỹ thuật lắp đặt của các nhân viên lắp đặt thang máy. Hiện nay đối với công ty thang máy Sun Vina thì đội ngũ nhân viên lắp đặt thang máy được đào tạo một cách kỹ lưỡng cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong bảo trì và lắp đặt thang máy. Khiến cho sản phẩm thang máy luôn đi vào hoàn thiện nhất hiện nay.

Trên đây là một số thông tin về thang máy đạt chuẩn quốc gia. Hy vọng bài viết đã giúp ích nhiều được cho các quý khách hàng.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn về thông tin sản phẩm!

 

Thông tin liên hệ:

SUN VINA ELEVATOR

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VINASUN
TRỤ SỞ CHÍNH : NGỌC HỒI – THANH TRÌ – TP HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI:0901129000 — Email: thangmaysunvina@gmail.com

NHÀ MÁY SX : LÔ 1-CN 8 ĐƯỜNG SỐ 2 KCN NGỌC HỒI – THANH TRÌ – TP HÀ NỘI

NHÀ MÁY LẮP RÁP : VĂN GIÁP – VĂN BÌNH – THƯỜNG TÍN – TP HÀ NỘI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0901.129.000
0869666638
challenges-icon chat-active-icon